Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.Hồ Chí Minh

Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.Hồ Chí Minh. Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.HCM mang lại cho những Doanh nghiệp một phương án tối ưu để giải quyết các vấn đề kế toán như : Báo cáo thuế, Báo cáo tài chính, sắp xếp sổ sách kế toán, hoàn Thuế GTGT, kiểm toán có giá thành thấp nhưng rất tận tình và uy tín. Dich vụ cung cấp kế toán TPHCM giúp đơn vị quản lý tất cả những ngiệp vụ liên quan đến dịch vụ kế toán trong thời gian nhanh gọn giúp việc làm thủ tục sở hữu cơ quan thuế, bảo hiểm cần lao đến việc kiểm tra, kiểm tra chứng trong khoảng, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuê quy định của nhà nước.

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.Hồ Chí Minh

Giới thiệu- Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.Hồ Chí Minh

Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên và quản lý sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế, luôn được tập huấn nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp trong ngành nghề kế toán thuế, quyết toán đơn vị, gỡ rối giấy tờ doanh nghiệp sở hữu giá thành tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình sư hài lòng tuyệt đối bằng uy tín và thương hiệu dịch vụ Kế Toán Ở TP.HCM được vun đắp và giữ vững trong suốt những năm hình thành hoạt động và phát triển tại TPHCM.

Kế toán là gì?

Kế toán là một bộ phận chẳng thể thiếu trong mỗi đơn vị. Thông tin do bộ phận kế toán cung cấp rất cần yếu cho doanh nghiệp, nó giúp họ đưa ra những chiến lược và quyết định kinh doanh của công ty. 

Trong mỗi Doanh nghiệp, phần tài chính luôn được di chuyển trong nội tại, mang chính phủ, giữa các tổ chức với nhau. Vốn đầu tư doanh nghiệp bộc lộ sự vận động dịch chuyển các luồng giá trị phục vụ trong công đoạn hoạt động phân phối buôn bán của doanh nghiệp

Bảng báo giá Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.HCM năm 2020

Số Hóa Đơn/Tháng TM-DV Sản xuất Xây dựng
từ 1 – 10 hóa đơn
2.000.000 đồng
3.000.000 đồng
3.000.000 đồng
từ 11 – 25 hóa đơn
4.000.000 đồng
6.000.000 đồng
6.000.000 đồng
từ 26 – 50 hóa đơn
6.000.000 đồng
9.000.000 đồng
9.000.000 đồng
Trên 50 hóa đơn Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận

Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên các dịch vụ như

KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Khi Doanh nghiệp chọn gói kế toán trọn gói của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC Việt Nam, doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo đảm độ xác thực từ A tới Z đảm bảo an toàn trong công việc kế toán và thuế, và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc thuê một nhân viên kế toán, hoặc xây dựng một phòng kế toán để thực hiện các công việc kế toán cho doanh nghiệp.

LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Bạn đang gặp vướng mắc với các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ của công ty mà với nguy cơ bị xuất toán, truy hỏi thu nộp thuế và bị xử phạt khi nhận được thông báo từ cơ quan thuế? Công ty Dịch vụ Tư vấn ACC Việt Nam sẽ thay mặt dooanh nghiệp của bạn giải quyết những vấn đề liên quan về sổ sách kế toán tiết kiệm nhất, và đúng theo quy định của pháp luật về thuế.

LẬP BÁO TÀI CHÍNH

Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.HCM Cung cấp dịch vụ lập Báo cáo tài chính cuối năm nhằm hỗ trợ những tổ chức vừa và nhỏ yên tâm trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi sẽ thực hành mọi công việc và chịu bổn phận về công việc lập báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

QUYẾT TOÁN THUẾ

Dịch vụ quyết toán thuế của Công ty ACC Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề kế toán vốn đầu tư, đảm bảo sổ sách kế toán quyết toán thuế theo đúng quy định pháp luật.

Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.Hồ Chí Minh

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Ở TP.HCM

a.Tiết kiệm trong tầm giá

  • Không phải thuê viên chức kế toán ,không phải đầu cơ cơ sở cho nhân viên kế toán như: Bàn ghế làm cho việc, văn phòng, máy tính, điện nước, và giá thành vun đắp phần mềm kế toán nội bộ.

b. Yên tâm hoạt động

  • Khi được cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói từ CÔNG TY ACC VIỆT NAM thì Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán. Sổ sách kế toán của Công ty bạn sẽ được giao cho 1 nhân viên chuyên nghiệp phụ trách, bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc, hay cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán, hay cần cung cấp thông tin kế toán liên quan đến công ty mình, nhân viên Công ty ACC VIỆT NAM sẽ hỗ trợ cho Doanh nghiệp của bạn tốt nhất có thể. 

c. Nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

  • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên Công ty ACC VIỆT NAM năng động nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, được trang bị đầy đủ kỹ năng cũng như các chứng chỉ hành nghề của Tổng Chi Cục Thuế.

d. Giải pháp tối ưu

Và hơn hết tổ chức sẽ tiếp cận một biện pháp khái quát nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của tổ chức.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: P101-102 Lầu 1, 270-272 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dụng )

Email: vphcm@accvietnaminfo.vn

Website: https://congtyaccvietnam.com/

Tumblr: https://accvietnam.tumblr.com/

Tham khảo thêm một số tin liên quan