Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng chuyên nghiệp, giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về dịch vụ cao nên theo đó những công ty dịch vụ được ra đời ngày càng nhiều. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Ngay từ khi xuất hiện dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay chuyển văn phòng trọn gói đã giúp ích rất nhiều cho các hộ gia đình, các đơn vị cơ quan tiết kiệm được thời gian quý báu và tránh được những đỗ vỡ đáng tiếc xảy ra.

Dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng ra đời từ năm 2007 thuộc Công ty TNHH Chuyển Nhà – Văn Phòng trọn gói Sài Gòn Thành Hưng, đã có những bước phát triển không ngừng về nguồn nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ. Đến nay Công ty Chuyển nhà Thành Hưng đã có hàng trăm xe tải lớn nhỏ để phục vụ cho việc chuyển nhà giá rẻ, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nghiêm khắc với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp cho Quý khách thực hiện công việc tốt hơn với phương châm “mang dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng” – chất lượng tốt nhất – giá rẻ nhất – thời gian thực hiện nhanh nhất. Chuyển nhà Thành Hưng sẽ chung sức xây dựng nhiều dịch vụ để Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng đã và đang là dịch vụ được tin cậy của đông đảo khách hành từ Nam ra Bắc.

chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà thành hưng

Vì sao bạn nên sử dụng Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng?

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo và quan trọng nhất là trung thực.
– Thời gian vận chuyển nhanh.
– Giá rẻ nhất thị trường.
– Công ty Chuyển nhà Thành Hưng cam kết bồi thường thiệt haị 100% giá trị tài sản bị đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển tài sản của khách hàng.
– Miễn phí 100% công vận chuyển trong vòng 1 năm nếu khách có nhu cầu sắp xếp lại đồ đạt, vật dụng trong nhà.

Dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo uy tín với các khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Quý khách có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng liên hệ số Hotline: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 54.261.279

Nhân viên Thành Hưng sẽ tiếp nhận thông tin của Quý khách đồng thời sẽ tư vấn miễn phí qua điện thoại cho khách hàng.

chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà thành hưng

Bước 2: Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến nhà Quý khách để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó cán bộ của Thành Hưng sẽ khảo sát tài sản, quãng đường cần phải vận chuyển. Báo giá dịch vụ vận chuyển cho quý khách. Sau khi có thống nhất về bảng giá, nhân viên Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ ký hợp đồng với quý khách hàng. ( Toàn bộ công khảo sát và tư vấn cho quý khách đều được miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng. Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Quý khách hàng, nhân viên của Chuyển nhà Thành Hưng sẽ đến ký hợp đồng vận chuyển. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng đã chuyển dọn.

Các nhân viên của Thành Hưng đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn. Tất cả mọi tài sản của quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, phân ra thành từng loại khác nhau, đánh dấu từng phòng để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng vận chuyển đã được triển khai xong, Quý khách hàng và Công ty sẽ tiến hành nghiệm thu thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc tài sản, Quý khách hàng sẽ được Công ty Chuyển nhà Thành Hưng đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản, thiết bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Khách hàng nhận được gì khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi ?

  • Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
  • Nhân viên, tận tình năng động, làm việc hiệu quả, thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo.
  • Quy trình làm việc khoa học, vì thế mà hiệu suất làm việc sẽ tối ưu, nhanh chóng.
  • Tài xế rành đường xá, dễ dàng vận chuyển đồ dùng đến nơi an toàn, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí.
  • Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách.
  • Bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết nếu tài sản của quý khách hàng có hư hao, mất mát.

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi sẽ không bỏ qua bất cứ bước nào trong quy trình chuyển nhà. Chúng tôi sẽ tiến hành đúng những gì mà một khách hàng phải nhận được từ dịch vụ, dù nơi bạn ở có xa trung tâm hay là giao thông chưa thuận tiện. Nếu nơi bạn ở không sử dụng được xe tải lớn thì chúng tôi sẽ dùng xe tải có trọng tải nhỏ, xe bán tải, … Nhìn chung, với đội ngũ nhân viên và phương tiện kĩ thuật, vận chuyển của chúng tôi luôn được phân chia phù hợp và kịp thời cho tất cả nhu cầu chuyển nhà cùng lúc.