Dịch vụ chuyển nhà là gì?

Dịch vụ chuyển nhà là gì? Là loại hình dịch vụ vận chuyển đồ đạc từ chỗ sang chỗ mới giúp quý khách. Quý khách không cần thực hiện những công việc nặng nhọc đó. Vì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện những khó khăn đó. Vận tải Thành Hưng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này giúp bạn. Vậy để chọn nơi nào uy tín thì hãy theo dưỡi bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà là gì, dich vu chuyen nha la gi, dich vu chuyen nha, dịch vụ chuyển nhà

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ LÀ GÌ?

Dịch vụ chuyển nhà là loại hình vận tải khá phổ biến.Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về loại hình này.

– Dịch vụ chuyển nhà là bên cung cấp sẽ chuyển tất cả mọi đồ dùng thiết bị có trong nhà. Sau đó sẽ được đưa đến một nơi mới mà bạn muốn.

– Như vậy việc vận chuyển sẽ cần đến nhân công và xe tải để có thể vận chuyển.

– Dịch vụ bao gồm việc vận chuyển đồ từ nhà cũ ra đến xe, và đưa vào nhà mới. Như vậy, chủ nhân vẫn phải tốn công sức để sắp xếp đồ, phân loại đồ… Như vậy sẽ tốn thời gian và công sức của bạn.\

Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Bên cung cấp dịch vụ sẽ lo từ A – Z cho quý khách hàng. Mà bạn không cần phải đụng chạm tay vào, chỉ cần đi theo giám sát để trải nghiệm dịch vụ.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN

Tiếp nhận thông tin và khảo sát

– Sau khi nhận thông tin từ khách hàng thì sẽ có nhân viên hỗ trợ đến tân nơi tham khảo.

– Khảo sát thông tin nơi đi và nơi đến, đồ dùng, trang thiết bị, máy móc văn phòng…

– Lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho khách hàng nắm rõ, và báo giá ngay tại chỗ cho khách hàng.

– Nếu khách hàng đồng ý sẽ làm hợp đồng trực tiếp với khách hàng và bắt đầu định ngày thực hiện.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng

Triển khai công việc

– Tập hợp đội ngũ nhân viên cùng xe tải đến văn phòng cần chuyển.

– Chuẩn bị tất cả các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ việc chuyển đồ đạc được nhanh chóng nhất.

– Nhân viên bắt đầu quy trình đóng gói và tháo dỡ. Có quản lý và đội ngũ giám sát nhân viên thực hiện đúng quy tình đã đặt ra.

– Sau khi đóng gói sẽ được vận chuyển lên xe tải để một cách ăn toàn. Nhất là đảm bảo an toàn cho các đồ thiết bị điện từ, các loại giấy tờ quan trọng.

Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà

Quá trình vận chuyển

– Sau khi đã chuyển hàng lên xe thì sẽ được niêm phong cửa thùng xe lại. Tránh việc mất cắp trong lúc vận chuyển đến địa chỉ mới.

– Đảm bảo an toàn, tiết kiệm xuyên suốt quá trình vận chuyển như: tránh va đập mạnh, tránh nước…. làm ảnh hưởng đến đồ dùng của khách hàng.

– Nhân viên quản lý sẽ giám sát chắt chẽ nhân viên cũng như thời gian. Giúp khách hàng yên tâm về thời gian đến nơi mới chính xác hoặc sớm hơn.

Xem thêm: Cho thuê xe tải Thành Hưng

– Khi đến địa chỉ mong muốn đúng giờ thì xe sẽ được bỏ niêm phong và kiểm tra để chuẩn bị chuyển lên văn phòng mới.

– Các đồ đạc sẽ được chuyển lên theo thứ tự sắp xếp mà khách hàng mong muốn.

– Lắp đặt các thiết bị điện tử như máy tính, máy nước, bàn ghế vào đúng vị trí. Tránh việc di chuyển nhiều lần làm ảnh hưởng đến thời gian

– Sau đó sẽ bàn giao tất cả mọi thứ đảm bảo hoạt động bình thường cho tất cả các loại máy móc mà chúng tôi thực hiện vận chuyển.

Hãy đến với Taxi tải Thành Hưng để được tận hưởng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất. Cùng với đó là sự nhiệt tình, tân tâm từ của toàn thể công ty đến quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng ưu đãi nào!!!

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 54.261.279

Email: dvvtthanhhung@gmail.com

LIÊN HỆ THU MUA PHẾ LIỆU MẠNH NHẤT

ĐC: Số 225 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 0903 985 423

Email: daolq1991@gmail.com

Website: www.thumuaphelieumanhnhat.com - www.thumuaphelieu24h.com

2017/12/19Thể loại : Blog SeoTab :

Gọi điện SMS Chỉ đường
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao, Thép trí việt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu