Chuyển nhà Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm nhanh chóng, giá rẻ

Chuyển nhà Thành Hưng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dọn dẹp uy tín có trụ sở tại Tphcm. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng làm việc, cơ sở kinh doanh…chỉ cần gọi cho chúng tôi 0933 349 479 và cung cấp địa chỉ cũng như các thông tin đồ đạc cơ bản.

Ngay lập tức sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và chỉ sau vài nốt nhạc, các chuyên gia tháo lắp cùng đội ngũ xe vận tải, dụng cụ chuyên dụng đã có mặt ở địa chỉ của bạn để khảo sát, rồi báo giá, sau đó tiến hành dọn dẹp rồi chuyển đi theo như yêu cầu. Ngoài khu vực trung tâm Tphcm, Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cũng triển khai dịch vụ tới toàn bộ quận huyện ngoại thành.

Chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ liên quan đến chuyển nhà trọn gói như dịch vụ đóng gói hàng hóa rồi vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu, vệ sinh dọn dẹp nhà cũ và nơi mới đến, hay dịch vụ tháo dỡ kho bãi, nhà cửa, cơ sở kinh doanh. Hãng xe Chuyển nhà Thành Hưng liên tục xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông báo chí như VTC News, dantri, vnexpress, Zing News… do bạn đọc có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng bình chọn hay thảo luận về nhiều vấn đề.

chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà thành hưng

Trong đó, các chủ đề so sánh giá giữa những công ty chuyển nhà giá rẻ và lựa chọn dịch vụ của hãng nào tốt nhất chiếm phần lớn tần suất. Hiểu được những thắc mắc đó, Thành Hưng gửi đến quý khách hàng một số thông tin dưới đây giúp giải đáp hầu hết các băn khoăn trước khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Chuyển nhà Thành Hưng có gì để bạn quyết định chọn?

chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà thành hưng

Thương hiệu lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà cửa, chuyển đồ đạc.

Đảm bảo an toàn, nguyên vẹn và không mất đồ đạc, dù chỉ là một sợi chỉ.

Chuyên viên của Chuyển nhà Thành Hưng là những nhân lực có tay nghề, có sức khỏe tốt, khéo léo và nhất là có nhận thức cao về thái độ với khách hàng.

Cách sắp xếp đồ đạc lên xe khoa học, giúp chứa được nhiều đồ đạc/lần chở hơn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đến gấp gáp, dọn dẹp nhanh chóng, vận chuyển cấp tốc.

Xe tải Thành Hưng 100% nhập khẩu Hàn Quốc, kiểm tra bảo trì định kỳ, an toàn vận chuyển.

Đặc biệtThành Hưng chuyển nhà linh động ngoài giờ hành chính (24/24) kể cả thứ 7, chủ nhật. Không làm mất thời gian của khách hàng mà vẫn giữ nguyên biểu phí dịch vụ.