Dự báo giá đồng phế liệu cho Hoa Kỳ và Canada tháng 10 năm 2022

Do lo ngại ngày càng tăng về tăng trưởng toàn cầu, giá Đồng phế liệu của Hoa Kỳ vẫn ở mức âm.

Dự đoán về giá Đồng Phế liệu giúp các nhà kinh doanh / nhà đầu tư Phế liệu Đồng hiểu rõ hơn về các khía cạnh liên quan đến cung và cầu để dự đoán từng yếu tố ảnh hưởng đến giá Đồng Phế liệu như thế nào.

Các nhà nghiên cứu của RIM đã phân tích mối tương quan giữa giá Đồng phế liệu và giá Kim loại cơ bản bằng đồng với sự trợ giúp của các mô hình nghiên cứu Hồi quy tuyến tính / Nhân quả của Granger; dự đoán giá Đồng phế liệu tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Dự báo giá Đồng phế liệu của chúng tôi là chính xác và giúp các doanh nghiệp liên quan đến Đồng phế liệu tìm được thời điểm thích hợp để mua hoặc bán Đồng phế liệu với lợi nhuận cao hơn.

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dự báo giá đồng phế liệu cho ngày 30 tháng 9 năm 2022, ở Hoa Kỳ và Canada

Đồng phế liệu Giá dự đoán
Đồng # 1 (Mỹ) $ 2,77
Đồng # 2 (Mỹ) $ 2,43
Đồng thau (Mỹ) $ 1,50
Đồng thau cứng (Canada) $ 3,35
Đồng # 1 (Canada) $ 3,88
Đồng # 2 (Canada) $ 3,64
Đồng # 3 (Canada) $ 3,56
Bộ tản nhiệt bằng đồng (Canada) $ 2,38
Đồng tấm (Mỹ) $ 2,18

Giá đồng phế liệu hôm nay đang có xu hướng giảm do giá đồng kim loại cơ bản giảm liên tục. Trong khi đó, so với mức tiêu thụ Kim loại cơ bản là Đồng, lượng Đồng phế liệu nhập khẩu cao do các thương nhân và nhà đầu tư mua nhiều do chênh lệch giá thu hẹp.

Dự báo giá đồng phế liệu cho Hoa Kỳ và Canada

Giá đồng ở Ấn Độ hiện đang giao dịch ở mức 626,35 Rs (30-22 / 9) trong hợp đồng tương lai MCX. Là một chỉ số hàng đầu của nền kinh tế toàn cầu, giá Đồng giảm cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế đang chậm lại.

Nguyên nhân chính khiến giá Đồng giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng là do các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới tăng lãi suất, điều này đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, gây thêm áp lực lên giá Đồng.

Do lãi suất tăng cao hơn, nhu cầu đối với đồng kim loại cơ bản suy yếu, điều này đã hỗ trợ lượng hàng tồn kho trong kho tăng cao. Theo dữ liệu gần đây, dự trữ đồng trong các kho được LME phê duyệt, ở mức 130.850 tấn, tăng gần 30% kể từ ngày 15 tháng 9.

Trong khi đó, người tiêu dùng Kim loại cơ bản lớn nhất thế giới cho thấy sự sụt giảm trong nhập khẩu Đồng phế liệu và kim loại công nghiệp do hoạt động sản xuất chậm hơn, chi phí năng lượng cao hơn và bùng phát mạnh mẽ. Mặt khác, các nền kinh tế lớn ở châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ có dấu hiệu hoạt động công nghiệp chậm lại do chi phí năng lượng cao.

Giá đồng tiếp tục giảm kể từ khi đạt mức cao mới vào tháng Ba. Giá đồng thấp trong năm nay do lo ngại ngày càng tăng rằng suy thoái sẽ làm chậm hoạt động công nghiệp và giảm nhu cầu về Đồng.

Giá Đồng phế liệu tại Hoa Kỳ hiện đang giao dịch

Những xu hướng tiêu cực này trong Kim loại cơ bản đồng đã tác động đến giá Đồng phế liệu, khiến nó giao dịch ở mức thấp hơn. Giá Đồng phế liệu tại Hoa Kỳ hiện đang giao dịch ở mức,

Giá đồng phế liệu số 1 (Mỹ): 2,85 USD / Lbs

Giá đồng phế liệu số 2 (Mỹ): 2,40 USD / Lbs

Giá phế liệu đồng tấm (Mỹ): 2,25 USD / Lbs

Giá phế liệu bằng đồng thau (Mỹ): 1,75 USD / Lbs

Ngoài ra, giá đồng phế liệu ở Canada ở mức,

Giá đồng phế liệu số 1 (Canada): 3,87 CAD / Lbs

Giá đồng phế liệu số 2 (Canada): 3,53 CAD / Lbs

Giá phế liệu đồng số 3 (Canada): 3,44 CAD / Lbs

Giá phế liệu đồng thau cứng (Canada): 3,29 CAD / Lbs

Giá phế liệu của bộ tản nhiệt bằng đồng (Canada): 2,25 CAD / Lbs

Bảng giá thu mua phế liệu đồng trong nước

Giá thu mua đồng phế liệu hay phế liệu đồng là điều mà người có đồng luôn muốn biết.

Đồng phế liệu là một trong những loại phế liệu có giá trị nhất trong các kim loại phế liệu vì những ưu điểm của đồng và tính khan hiếm của nó.

Dưới đây Phúc Lộc Tài gửi tới quý khách hàng bảng giá thu mua phế liệu đồng thời điểm hiện tại.

Đồng cáp phế liệu 190.000 – 375.000
Đồng đỏ phế liệu 170.000 – 290.000
Đồng vàng phế liệu 98.000 – 180.000
Mạt đồng vàng phế liệu 74.000 – 130.000
Đồng cháy phế liệu 100.000 – 150.000

Gọi ngay số 0973311514 để được thu mua với giá cao nhất

Có rất nhiều cơ sở, công ty thu mua phế liệu đồng trên khắp cả nước. Nhưng ở các tỉnh thành khu vực phía Nam, muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao thì bạn phải cân nhắc, so sánh thật kĩ lưỡng. Bởi nhu cầu bán phế liệu thì lúc nào cũng có, mà lựa chọn một đơn vị thu mua như thế nào cho tối đa giá cả mới là điều cần quan tâm. Nhất định địa chỉ mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ là giải đáp hoàn hảo cho bạn.

Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín tại khu vực phía Nam

Thu mua phế liệu đồng

Riêng tại các tỉnh miền Nam thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty Phúc Lộc Tài. Đây là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao nổi tiếng hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Công ty được tin tưởng trong vấn đề thanh lý đồng nói riêng và các loại phế liệu nói chung.

Không phải tự nhiên mà Phế Liệu Phúc Lộc Tài trở thành một nhà thu mua được tin tưởng nhiều như vậy. Tất cả là nhờ những ưu điểm vô cùng nổi bật:

– Mua với giá cao: Chúng tôi cam đoan giá cả đồng sẽ được tính ở mức cao nhất thị trường. Không bao giờ có tình trạng ép giá người bán. Sở dĩ có được điều này bởi Phúc Lộc Tài sở hữu cơ sở tái chế phế liệu giá cao. Về điều này, bạn có thể tham khảo bảng giá đồng phế liệu của công ty để biết chi tiết.

– Nhanh chóng, chuyên nghiệp: Khi có nhu cầu bán, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi… Và ngay sau đó sẽ có nhân viên đến thu mua tại nhà. Tuy nhiên có thể người dân đến trực tiếp địa chỉ công ty để cân hàng. Tất cả đều được phục vụ nhanh chóng, thanh toán hợp lý.

– Nhiều ưu đãi: Đặc biệt, những cá nhân hay đại lý nào có số lượng phế liệu nhiều và bán thường xuyên thì công ty sẽ có những ưu đãi hấp dẫn. Đối với người giới thiệu thì sẽ có hoa hồng như một lời cảm ơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, công ty đã có nhiều khách hàng thân thiết. Chúng tôi làm ăn lâu dài và tạo ra nhiều nguồn thu béo bở cho các đại lý miền Nam. Đảm bảo Phúc Lộc Tài sẽ làm bạn hài lòng ngay sau lần mua bán đầu tiên.

Liên hệ với chúng tôi

Để chắc chắn cho sự lựa chọn về một cơ sở có giá thu mua phế liệu đồng cao nhất khu vực phía Nam hiện nay thì bạn không thể làm gì khác ngoài việc liên hệ ngay với Phúc Lộc Tài.

Hoặc có thể bạn cần tham khảo thêm để biết địa chỉ tốt nhất cho việc bán phế liệu đồng. Vậy thì có thể xem thông tin báo giá đồng nguyên chất cũng như các loại đồng mà bạn có. Sau đó bạn sẽ hiểu vì sao nhiều đại lý đã chọn Phúc Lộc Tài làm đối tác lâu dài và người dân thường xuyên tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Phúc Lộc Tài – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Địa chỉ: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP. HCM

Số điện thoại: Chị HOÀI: 0973.311.514

Web: https://phelieuphucloctai.com/