Nghệ sĩ Chí Tài qua đời trong sự tiếc nuối

Chiều 9/12/2020 danh hài nghệ sĩ Chí Tài qua đời nguyên nhân ban đầu được xác định là do đột quỵ. Anh ra đi ở tuổi 62 trong sự tiếc nuối, đau thương của gia đình, các nghệ sỹ, bạn bè và người hâm mộ.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Nhiều nghệ sĩ chia sẻ trong quá trình hoạt động nghệ thuật của nghệ sỹ Chí Tài luôn là một người được mọi người yêu mến, kính trọng, có nhiều bạn bè, là tấm gương tốt cho các nghệ sỹ đàn em học tập. Vì thế sự ra đi đột ngột của anh khiến đồng nghiệp, bạn bè rất bàng hoàng và tiếc nuối. Bởi chỉ ngày trước đó anh vẫn có những hoạt động bình thường, chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Anh vẫn đang còn nhiều dự án dang dở mà chưa hoàn thành đã ra đi.

Hôm nay nhiều nghệ sĩ đã đến cơ quan pháp y để nhìn mặt nghệ sĩ lần cuối. Riêng nghệ sĩ Hoài Linh được vợ của nghệ sĩ Chí Tài là chị Phương Loan đang ở Mỹ ủy quyền lo hậu sự vì tình hình dịch bệnh chị chưa về kịp.

Nguyễn Chí Tài (15 tháng 8 năm 1958 – 9 tháng 12 năm 2020) là một nghệ sĩ, diễn viên hài Việt Nam. Chí Tài hoạt động tại hải ngoại và trong nước và là bạn diễn với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. Chí Tài còn là một nhạc công ghi-ta, nhạc sĩ hòa âm tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 90 và là nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc. Chí Tài đã qua đời vào chiều ngày 9 tháng 12 năm 2020 vì đột quỵ.

Vào chiều ngày 9 tháng 12 năm 2020, Chí Tài được xác nhận là đã qua đời tại bệnh viện vì lý do đột quỵ. Ông được phát hiện đã nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 của chung cư nơi ông sống ở tại quận Phú Nhuận, xe cứu thương ngay sau đó đã được điều đến để chở ông đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cuối cùng Chí Tài không qua khỏi và đã qua đời vào hồi 15h20 chiều cùng ngày. Được biết, trước đó Chí Tài đã từng có tiền sử bị bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và hàm lượng cholesterol cao. Hoạt động cuối cùng của ông là làm bình luận viên game 3 cho chung kết VBA 2020.