Những việc cần thiết làm ngay khi chuyển nhà ngày nắng nóng để tránh mệt nhọc

Những việc cần thiết làm ngay khi chuyển nhà ngày nắng nóng để tránh mệt nhọc

Việc vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới vào thời tiết mùa hè nắng nóng oi bức khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Vì vậy, để việc chuyển nhà thành công như mong đợi với thời tiết như thế này, cần lưu ý những tuyệt chiêu sau đây:

Những việc cần thiết làm ngay khi chuyển nhà ngày nắng nóng để tránh mệt nhọc

việc cần thiết làm ngay khi chuyển nhà ngày nắng nóng

1/ Xem chọn ngày tốt

Thời tiết nắng nóng oi bức sẽ làm cho con người mệt mỏi khó chịu. Đặc biệt, khi phải làm những việc nặng nhọc như khuân vác, tháo gỡ  đồ đạc khi vận chuyển nhà, khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy bực bội, mệt mỏi.

Hãy xem dự báo thời tiết để biết được thời điểm nhiệt độ trong ngày cũng như xem ngày lạnh tháng tốt để kết hợp chọn ra ngày giờ tốt để chuyển nhà trọn gói sang đỉa chỉ mới, phù hợp hơn với nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

2/ Lên kế hoạch vận chuyển:

Vì đồ đạc, vật dụng trong nhà tương đối nhiều, vì thế hãy lên kế hoạch vận chuyển nhà cụ thể, chi tiết. Hãy phân loại và đóng gói dần đồ đạc trong nhà và ghi chú thích những đồ đạc cần vận chuyển, mà không cần đợi đến ngày vận chuyển mới tiến hành thực hiện.

Đồng thời lên khối lượng chi tiết đồ đạc cần vận chuyển, những đồ đạc không sử dụng hoặc ít sử dụng có thể thanh lý để giảm bớt công việc cần vận chuyển, cũng như tiết kiệm diện tích tại nhà mới.

Nếu như trường hợp sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên của đơn vị chuyển nhà sẽ biết cách đóng gói, bảo quản đồ đạc cho khách hàng.

Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta phó mặc cho đơn vị chuyển dọn, hãy thông báo cho nhân viên chuyển nhà biết những đồ đạc quan trọng, dễ vỡ để họ có thể nắm bắt và làm tốt công việc hơn.

3/ Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển:

Để tháo lắp, vận chuyển đồ đạc trong nhà đến nơi mới, cần trang bị đầy đủ những trang thiết bị hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng vì thời tiết sẽ làm cho người vận chuyển đuối sức nhanh. Chuẩn bị đầy đủ các loại thùng cartton, thùng xốp, bao ni lông, các thiết bị dao rọc giấy để đóng gói vận chuyển ra xe nhanh chóng.

4/ Qua trình đóng gói, vận chuyển:

Thường thì đi lại những ngày nắng nóng sẽ khiến người vận chuyển vội vàng vì thời tiết oi ả, nên cần phải bao bọc cẩn thận để tránh trầy xước. Đối với người vận chuyển khi sử dụng xe máy thì cần phải trang bị đầy đủ đồ chống nắng, còn nếu thuê dịch vụ chuyển văn phòng dùng xe tải thì người lái xe nên mở điều hòa để xua tan cái nóng, vận chuyển đồ đạc cẩn thận, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

5/ Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp:

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp. Vì vậy, khi chuyển nhà trong thời tiết ngày hè oi bức, các gia đình nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp, là phương án vận chuyển hiệu quả nhất. Giảm bớt rất nhiều áp lực, căng thẳng, mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình mà chi phí cũng phù hợp

Xem thêm: Cách lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4