Home>Blog Seo>Phân loại phế liệu inox

Phân loại phế liệu inox

Inox là sản phẩm đang ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng các sản phẩm được làm từ inox. Inox với đặc tính có độ bền cao, bề mặt sáng bóng và hơn hết đó là không bị hoen gỉ. Vì vậy mà inox được sử dụng để làm các thiết bị, các vật dụng sử dụng hằng ngày như nồi, chậu rửa chén, vòi hoa sen ….. Không chỉ vậy mà trong ngành công nghiệp thì inox cũng đang được sử dụng rất nhiều.

Vì nhu cầu ngày càng lớn hiện nay mà phế liệu inox cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng do tính chất vượt trội của inox mà giá thành thu mua phế liệu inox cũng khá là cao. Mà mỗi loại phế liệu inox lại có một giá bán khác nhau. Chính vì vậy mà việc phân loại chính xác phế liệu inox là điều không thể bỏ qua. Và sau đây là phân loại của các loại phế liệu inox phổ biến hiện nay.

Thu mua phe lieu

Các loại phế liệu inox và cách phân loại của chúng

Khác với những loại phế liệu khác, phế liệu inox phải được kiểm tra và phân chủng loại, tình trạng mới có thể đưa ra giá chính xác nhất. Inox thường được phân ra ba loại sau:

Inox phế liệu loại 1: 316 , 304: Đây chính là là 2 loại phế liệu từ những vật dụng cao cấp thường dùng ở những nơi sang trọng và đây cũng là loại phế liệu inox có giá trị cao nhất.

Inox phế liệu loại 2 : 201. Inox 201 là loại vật liệu được khá nhiều người lựa chọn. Bởi loại inox này có độ sáng bóng cao nhưng giá lại thấp hơn inox 316 hay 304. Loại inox này được pha trộn khá nhiều hợp kim rất công phu nhưng có thành phần inox ít nên giá thấp hơn loại phế liệu inox 316 hay 304.

Phế liệu inox loại 3 : 430 và bazơ inox. Inox 430 còn được biết đến với cái tên là inox hích (do sử dụng nam châm để thử), đây là loại inox được pha trộn với thép, inox loại này thường được dùng để sản xuất bàn ghế và vật dụng giá rẻ với số lượng lớn.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín và chuyên nghiệp

Bạn biết rằng nếu chúng ta bán các loại phế liệu inox với nhau số lượng ít thì việc chênh lệch cũng không đáng kể. Nhưng đối với số lượng lớn thì đó lại là một con số khác. Vì mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, inox loại 1 sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với inox loại 3. Vì vậy để tránh việc bạn bị bên bán lừa gạt đánh giá sai loại phế liệu và đưa ra giá rẻ thì bạn cần phải biết chắc được đó là loại nào trước khi bán.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu khác nhau. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có đủ khả năng thu mua hết toàn bộ phế liệu mà với giá cao. Đến với thu mua phế liệu Mạnh Nhất, tất cả phế liệu mà bạn có sẽ được thu mua hết với giá cao.

Mạnh Nhất là công ty có nguồn vốn dồi dào, tiềm lực mạnh. Chúng tôi thu mua phế liệu inox hết khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có bao nhiêu công ty sẽ thu mua hết bấy nhiêu. Không chỉ như thế mà chúng tôi còn có đội ngũ đánh giá các loại phế liệu khác nhau chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ đánh giá chính xác về số phế liệu mà quý khách có. Mạnh Nhất luôn lấy uy tín lên làm đầu và không bao giờ để quý khách gặp thiệt thòi.

Chúng tôi luôn tâm niệm không chỉ hợp tác với quý khách 1 lần rồi thôi mà chúng tôi còn muốn hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn đặt lợi ích lên trước phần lợi ích của công ty. Dù quý khách có ở đâu chúng tôi cũng có thể đến thu mua một cách nhanh chóng với giá cao.

Công ty Mạnh Nhất công ty thu mua phế liệu inox số lượng lớn với giá cao nhất thị trường. Nếu bạn có phế liệu cần bán hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903 985 423. Đảm bảo thu mua giá cao, nhanh chóng và thanh toán ngay tại chỗ.

 

Xem thêm: Thu mua phế liệu inox để làm gì?

0/5 (0 Reviews)
Summary
Phân loại phế liệu inox
Article Name
Phân loại phế liệu inox
Description
Phế liệu inox bao gồm những loại nào? Đơn vị nào thu mua phế liệu inox giá cao, uy tín và thanh toán ngay?
Author
Publisher Name
Mạnh Nhất
Publisher Logo

2019/12/23Thể loại : Blog SeoTin tức mua phế liệuTab :

Content Protection by DMCA.com