Phế liệu kim loại xung quanh nhà sau khi phá dỡ

Khi tiến hành xây dựng, phá dỡ và cải tạo nhà, bạn sẽ bị lãng phí rất nhiều. Để không lãng phí bạn nên tận dụng, thu gom những phế liệu kim loại có giá trị quanh nhà. Vậy, bạn có thể làm gì khác với đống sắt vụn quanh nhà?

Trong bài viết này, Phế liệu Hải Đăng sẽ thảo luận về những việc bạn có thể làm với đống sắt vụn xung quanh nhà sau khi hoàn thành việc phá dỡ và những thứ tốt nhất để phế liệu kiếm tiền.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Những phế liệu kim loại giá trị quanh nhà sau khi phá dỡ

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực xây dựng, phá dỡ hoặc cải tạo, bạn phải xử lý rất nhiều vật liệu phế liệu. Mặc dù rất dễ lấy một cái thùng rác và vứt bỏ mọi thứ, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm kim loại phế liệu của mình.

Bây giờ bạn có thể tự hỏi mình, “Tại sao tôi phải dành thêm thời gian để phân loại tất cả các phế liệu kim loại của mình?”

Thành thật mà nói, nó thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài. Bằng cách phân tách và kinh doanh kim loại của bạn, bạn thực sự có thể tái chế chúng thành tiền mặt.

Vì vậy, những thứ tốt nhất để phế liệu cho tiền là gì? Hãy tiếp tục đọc để biết các kim loại phế liệu khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong nhà và giá trị của mỗi loại.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với kim loại có giá trị cao nhất mà bạn có thể tìm thấy trong nhà của mình.

Đồng phế liệu

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng

Đồng phế liệu sẽ cho bạn mức giá cao nhất so với các kim loại khác. Nơi đầu tiên bạn có thể tìm kiếm đồng là trong nhà bếp và phòng tắm của bạn.

Ví dụ, bạn có thể sẽ tìm thấy đồng trong đường ống nước của mình. Chúng được đặt cả trong nhà và bên ngoài dưới lòng đất. Bạn có thể dùng cưa sắt để cắt đường ống đồng.

Một nơi khác bạn có thể tìm thấy đồng là trong hệ thống dây điện của bạn. Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng để nối được dây đồng, điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo nguồn điện đã được ngắt. Sau đó, bạn có thể xé nó qua các bức tường hoặc cắt nó thành nhiều mảnh.

Mẹo chuyên nghiệp: Giá đồng của bạn sẽ dựa trên độ tinh khiết của nó và thị trường. Hầu hết đồng bạn tìm thấy đều bị ô nhiễm với các kim loại khác, làm giảm giá trị của nó. Tuy nhiên, nói chung, đồng thường có thể được bán với giá từ 1-4 đô la một pound.

Giá đồng phế liệu của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại đồng. Chúng ta hãy xem xét các cấp độ khác nhau của đồng.

Đồng # 1

Đồng # 1 là đồng rất sáng bóng và sạch sẽ và có giá trị cao nhất. Nó thường được tìm thấy ở dạng dây đồng và ống. Nếu nó có bất kỳ chất dẻo hoặc vật liệu nào khác được gắn vào nó tại một thời điểm, nó đã bị loại bỏ.

Ngoài ra, đồng # 1 không bị ôxy hóa hoặc dầu và không bị trộn lẫn với bất kỳ kim loại nào khác.

Đồng # 2

Mặt khác, đồng # 2 có thể bị oxy hóa, có sơn hoặc được hàn với các kim loại khác. Loại đồng này có giá trị thấp hơn # 1 vì quá trình xử lý mất nhiều thời gian hơn.

Đồng # 3

Cuối cùng, đồng # 3 thường được tìm thấy trong tấm lợp. Đây là giá trị thấp nhất trong số các giá trị vì nó có rất nhiều hắc ín hoặc sơn, điều này làm cho quá trình này mất nhiều thời gian hơn so với hai cách đầu tiên. Điều này là do quá trình này liên quan đến việc xử lý thêm để làm sạch các vật liệu khỏi kim loại.

Đồng thau phế liệu

Kim loại tiếp theo có giá trị cao là đồng thau. Điều này là do kim loại này có thể khó tìm và do đó, cầu lớn hơn cung. Một trong những cách chính bạn có thể tìm thấy đồng thau là cạo các tay nắm cửa.

Một nơi khác bạn có thể tìm thấy thau là nhà bếp và đường ống phòng tắm của bạn. Nếu đường ống của bạn không phải bằng đồng, thì nó có thể là đồng thau. Cách bạn có thể phân biệt là đồng có màu nâu đỏ trong khi đồng thau có màu vàng tắt. Ngoài ra, vật liệu đồng sẽ có khắc chữ ‘C’.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ đồ đạc hoặc đồ đạc nào bị bỏ lại, bạn cũng có thể tìm thấy một số đồng thau ở đó. Chỉ cần lưu ý rằng bất kỳ hợp kim nào, chẳng hạn như hỗn hợp sắt và đồng thau, sẽ có giá trị thấp hơn.

Tiếp theo, chúng ta hãy đi vào các kim loại có giá trị thấp hơn.

Nhôm phế liệu

Phế liệu kim loại xung quanh nhà sau khi phá dỡ
Phế liệu kim loại xung quanh nhà sau khi phá dỡ

Kim loại phế liệu nhôm có thể mang lại cho bạn lợi nhuận thấp hơn đồng và đồng thau, nhưng nó dễ tìm hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy nhôm trong khung cửa sổ, vách ngăn, cửa ra vào, máng xối và cột thu lôi.

Ngoài ra, rất nhiều đồ gia dụng, đặc biệt là trong nhà bếp của bạn, được làm từ nhôm. Điều này bao gồm nồi, chảo và lon, mặc dù lon thường có giá trị thấp hơn. Nhiều thiết bị điện tử trong nhà của bạn cũng được làm bằng nhôm, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên tái chế những vật dụng cụ thể này với một cơ sở tái chế rác thải điện tử đáng tin cậy .

Thép phế liệu

Một trong những kim loại rẻ nhất được sử dụng trong xây dựng nhà là thép.

Thông thường, bất kỳ kim loại phế liệu nào xung quanh nhà không phải là những thứ được liệt kê ở trên rất có thể sẽ là thép. Không giống như những kim loại khác, thép có từ tính. Vì vậy, nếu bạn không thể tìm ra nó là cái nào, bạn có thể chạy một nam châm qua nó để tìm hiểu.

Một số nơi bạn có thể tìm thấy thép là kệ, lò sưởi, ghế kim loại và đèn. Thép cũng thường được sử dụng trong các thiết bị nhà bếp vì vậy hãy đảm bảo loại bỏ mọi thứ còn sót lại sau tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, v.v. trước khi phá dỡ.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy tách thép của bạn ra khỏi thép không gỉ của bạn để có được giá trị tốt nhất có thể vì thép không gỉ có giá trị cao hơn.

Làm gì với kim loại phế liệu của bạn xung quanh nhà

Khi bạn làm việc trong lĩnh vực xây dựng hoặc phá dỡ, bạn có thể kết thúc với rất nhiều sắt vụn. Thay vì bỏ phế liệu của bạn vào thùng rác, có thể gây hại cho môi trường, có nhiều lựa chọn có lợi và hiệu quả hơn về chi phí, chẳng hạn như bán hoặc tái chế chúng.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta có thể đi vào chi tiết hơn về điều đó, trước tiên chúng ta cần thảo luận về cách bạn nên chuẩn bị sắt vụn cũ của mình.

Chuẩn bị mẩu tin lưu niệm của bạn

Trước khi bán và tái chế kim loại, bạn cần chuẩn bị chúng để có được giá trị cao nhất từ ​​chúng.

Trước tiên, bạn sẽ muốn phân loại phế liệu của mình dựa trên loại kim loại thành các thùng khác nhau. Sau đó, tách chúng ra nhiều hơn dựa trên độ tinh khiết của kim loại. Ví dụ, đặt bất kỳ kim loại hợp kim nào của riêng chúng.

Đừng lo lắng về việc tước dây của bạn. Nó có thể rất tốn thời gian và một cơ sở tái chế chất lượng cao sẽ làm điều đó cho bạn.

Hãy nhớ rằng hầu hết mọi nơi sẽ trả tiền cho kim loại kém giá trị nhất nếu bạn chỉ để tất cả chúng trong một thùng.

Cách tái chế kim loại phế liệu của bạn

Lựa chọn tốt nhất để xử lý kim loại phế liệu của bạn sau khi sửa sang lại nhà là giao dịch chúng với một cơ sở tái chế. Điều này có thể mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp của bạn và môi trường.

Trên thực tế, tái chế phế liệu và mảnh vụn xây dựng và phá dỡ (C&D) của bạn có thể giúp tạo ra một nguồn doanh thu mới và tiết kiệm chi phí cho công ty xây dựng, phá dỡ hoặc cải tạo mà bạn có thể đã bỏ lỡ trước đây.

Ngoài việc tăng doanh thu, doanh nghiệp của bạn có thể giúp ích cho môi trường bằng cách giảm bớt số lượng vật liệu mới cần được khai thác và vận chuyển.

Đơn vị thu mua kim loại phế liệu giá trị cao tại Tphcm.

Tầm quan trọng của việc tái chế

Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thanh lý phế liệu công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng.

Công ty phế liệu Hải Đăng thành lập với mục tiêu là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả đất nước nói chung.

Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường …

Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác công ty đã tạo được 1 quy trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ vào quá trình vận hành công ty.

Chúng tôi thu mua trực tiếp từ khách hàng và bán lại cho các công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị mua đia bán lại qua nhiều trung gian.

Công ty thành lập hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm chi phí.

Chính những cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin báo giá phế liệu cao hơn các đơn vị khác.

Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc chắn bạn sẽ chọn Hải Đăng đầu tiên.

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Giá thu mua phế liệu

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người quan tâm

Bạn có thể đối chiếu phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu

VD: Phế liệu đồng đỏ hiện nay có giá dao động từ 245.000 – 345.000 VNĐ/Kg

Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
HI 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000
Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

7 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Một quy trình thu mua phế liệu tối ưu và có áp dụng công nghệ cho nên Hải Đăng có thể tiết kiệm chi phí công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu kim loại tại Tphcm hôm nay bao nhiêu?

=> 1. Giá phế liệu đồng hôm nay từ 64.000 – 305.000 đồng/Kg.
2. Giá phế liệu inox hôm nay từ 15.000 – 80.500 đồng/Kg.
3. Giá phế liệu nhôm hôm nay từ 7.000 – 109.500 đồng/Kg.
4. Giá phế liệu sắt thép hôm nay từ 8.000 – 43.500 đồng/Kg.

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 2 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Giá thu mua phế liệu tại Hải Đăng có ổn định không?

=> Giá phế liệu luôn thay đổi chính vì thế Hải Đăng cũng linh động thu mua giá phế liệu theo thời giá. Chúng tôi luôn báo mức giá cao nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!