Tại sao sắt nguyên chất không hữu ích lắm?

Tại sao sắt nguyên chất không hữu ích lắm?

Câu hỏi:

Tại sao sắt nguyên chất không hữu ích lắm?

Sắt:

Tại sao sắt nguyên chất không hữu ích lắm?

Sắt khá phổ biến trong vỏ Trái đất, đặc biệt là một phần cấu tạo hóa học của một số khoáng chất. Sắt cũng có thể cực kỳ hữu ích, ít nhất là khi các nguyên tố khác được thêm vào nó. Thêm carbon, ví dụ, là cách thép được tạo ra. Tuy nhiên, sắt nguyên chất tự nó không hữu ích. Phế liệu sắt lại rất hữu ích.

Sắt nguyên chất không hữu ích lắm vì nó rất mềm và giòn. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng uốn cong và gãy và vì vậy nó không thể được sử dụng để xây dựng các cấu trúc hoặc bất cứ thứ gì sẽ phải hỗ trợ trọng lượng. Sắt cũng rất dễ bị gỉ và vì vậy nó không thể được sử dụng ở những nơi có thể tiếp xúc với các yếu tố.

Tuy nhiên, bằng cách thêm carbon hoặc các nguyên tố khác, sắt có thể được tăng cường và làm cho nó không bị uốn cong hoặc dễ gãy, đó là lý do tại sao thép là một sản phẩm hữu ích như vậy.

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com