Thống kê và thông tin về quặng sắt

Đá kim loại này! 10 sự thật về sắt

Thống kê và thông tin về nguồn cung, nhu cầu và dòng chảy của quặng sắt hàng hóa khoáng sản trên toàn thế giới

Quặng sắt là một chất khoáng, khi đun nóng với chất khử sẽ tạo ra sắt kim loại (Fe). Nó hầu như luôn bao gồm các oxit sắt, dạng chính của chúng là magnetit (Fe 3 O 4 ) và hematit (Fe 2 O 3 ).

Thống kê và thông tin về quặng sắt

Nhập khẩu quặng sắt theo quốc gia cộng với giá trung bình

Quặng sắt là nguồn cung cấp sắt nguyên sinh cho các ngành công nghiệp gang thép trên thế giới. Do đó, nó là điều cần thiết cho việc sản xuất thép, do đó nó rất cần thiết để duy trì một cơ sở công nghiệp vững mạnh. Hầu hết (98%) quặng sắt được sử dụng trong sản xuất thép. Quặng sắt được khai thác ở khoảng 50 quốc gia. Bảy nước sản xuất lớn nhất trong số này chiếm khoảng 3/4 tổng sản lượng thế giới. Australia và Brazil cùng thống trị xuất khẩu quặng sắt của thế giới, mỗi nước có khoảng 1/3 tổng kim ngạch xuất khẩu.

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài