Thu mua phế liệu kẽm

Bạn đang có kim loại kẽm những bạn không biết sử dụng nó để làm gì? Hay bạn đang muốn bán phế liệu kẽm những không biết đơn vị nào thu mua với giá cao.

Phúc Lộc Tài là chuyên gia tái chế kim loại đen và kim loại màu . Trước đây chúng ta đã nói về một số kim loại này, chẳng hạn như nhôm và chì , và trong nội dung này chúng ta sẽ tập trung vào kim loại kẽm và dịch vụ thu mua phế liệu kẽm.

Kim loại này không hiếm chút nào là kim loại phổ biến thứ 24 ; nó có thể được tìm thấy trong vỏ Trái đất và có nhiều ứng dụng.

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

PHÚC LỘC TÀI THU MUA PHẾ LIỆU KẼM, XI KẼM, DÂY KẼM GIÁ CAO, TẬN NƠI

Thu mua phế liệu kẽm

Kẽm có nhiều ứng dụng trong sản xuất và đời sống vì thế khi hết vòng đời chúng được tái chế để tái sử dụng. Nhưng trước khi tái chế chúng là một loại phế liệu có giá trị cao và được nhiều công ty phế liệu săn đón.

Phúc Lộc Tài là địa chỉ thu mua phế liệu kẽm nói riêng và thu mua phế liệu các loại top đầu, uy tín và có thương hiệu tại TPhcm và địa bàn phía Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu kẽm từ các xưởng sản xuất, xưởng gia công, từ công ty, cơ quan, doanh nghiệp .. tận nơi, giá cao, nhanh gọn, sạch sẽ.

Các loại phế liệu kẽm như kẽm vụn, kẽm dây, kẽm chi tiết máy hay kẽm công trình đều được mua với giá rất cao.

Phúc lộc tài thu mua kẽm nguyên chất, thỏi kẽm, kẽm dạng cục, kim loại mạ kẽm, kẽm dạng cục,thép mạ kẽm, kẽm gai, xỉ kẽm, kẽm chìm, ống kẽm nhúng nóng, Mua bán kẽm giấy, ZN giấy, giấy kẽm, kẽm lá, thanh kẽm, kẽm nổi, ống nước mạ kẽm, kẽm cuộn. Tất cả các vật tư liên quan đến kẽm như: Ống nước, thép cuộn,  Đồng xu, Bình ắc quy, Pin, hàng rào, dụng cụ được xi mạ kẽm..

Bạn đang sở hữu kẽm phế liệu hay bất cứ loại phế liệu kim loại hay phi kim loại nào đều có thể liên hệ cùng Phúc Lộc Tài để nhận báo giá trước khi quyết định bán phế liệu.

Giá thu mua phế liệu kẽm phế liệu hôm nay

Phúc Lộc Tài trả giá cao cho các loại phế liệu kẽm, hợp kim của kẽm, kim loại mạ kẽm …

Chúng tôi thường xuyên cập nhật giá phế liệu nói chung và giá phế liệu kẽm như sau:

 • Giá phế liệu kẽm thỏi là 55.000đ/kg.
 • Giá vật tư làm bằng kẽm khác: 39.000đ/kg -75.000đ/kg
 • Giá dây kẽm màu phế liệu là 50.000đ/kg.
 • Giá dây thép mạ kẽm là 39.000đ/kg.
 • Giá ống kẽm phế liệu là 60.000đ/kg.
 • Giá phế liệu tôn mạ kẽm là 12.000đ/kg
 • Giá kẽm giấy, kẽm thỏi, kẽm lá là: 58.000đ/kg

Lưu ý: Giá phế liệu kẽm có thể thay đổi theo giá thị trường. Để nhận giá phế liệu chính xác nhất vui lòng liên hệ Phúc Lộc Tài theo Hotline ghim trên màn hình.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI BẠN BÁN PHẾ LIỆU KẼM CHO PHÚC LỘC TÀI

Khi các bạn thu gom phế liệu và bán nó đi cho các công ty thu mua phế liệu sẽ nhận được nhiều lợi ích.

 • Nhận ngay tiền mặt tương ứng giá trị của phế liệu
 • Góp phần giảm ô nhiễm, bảo vệ môi trường
 • Tiết kiệm năng lượng và nguồn tài nguyên cho đất nước
 • Tạo ý thức và thói quen phân loại rác thải cho tất cả mọi người
 • Tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động khi tham gia vào thị trường thu mua phế liệu.

Chính vì vậy việc bán phế liệu kẽm nói riêng và các loại phế liệu khác bạn sẽ nhận lại nhiều lợi ích.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ KIM LOẠI KẼM

KẼM LÀ GÌ?

Với ký hiệu hóa học là Zn và số nguyên tử 30, kẽm có màu trắng xanh, bóng. Kim loại giòn và kém đặc hơn sắt nhưng trở nên dễ uốn ở nhiệt độ từ 100 đến 150 o C. Nhiệt độ nóng chảy của kẽm chỉ là 419,5 o C và nhiệt độ sôi của nó là 907 o C. Là một chất dẫn điện tốt, kẽm có rất mảng sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm cả điện tử.

Do đặc tính của kẽm, nhiều hợp kim có nó trong cấu tạo của chúng, bao gồm cả đồng thau. Ngoài ra, nó có thể được tìm thấy trong nhiều sinh vật, vì nó là một yếu tố quan trọng cho sự sống. Một người trung bình có khoảng 2,5g kẽm trong cơ thể và nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như hạt hướng dương, có chứa kẽm.

LỊCH SỬ CỦA KẼM

Việc sử dụng kẽm có thể được bắt nguồn từ hàng ngàn năm trước, với những ghi chép sớm nhất được biết đến có niên đại 500 năm trước Công nguyên. Kẽm lần đầu tiên được thêm vào đồng để tạo ra đồng thau vào khoảng năm 200-300 trước Công nguyên và đến thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, người Hy Lạp cổ đại đã sử dụng đồ trang trí làm từ hợp kim chứa một tỷ lệ lớn kẽm. Đồng thau cũng được sử dụng cùng với đồng để sản xuất tiền xu ở La Mã cổ đại.

Năm 1746, nhà hóa học người Đức Andreas Sigismund Marggraf đã ghi lại các chi tiết về cách cô lập kẽm, điều này đã góp phần vào việc sử dụng rộng rãi hơn (và thương mại) kim loại này ở châu Âu. Pin đầu tiên được tạo ra vào năm 1800 với các tấm đồng và kẽm.

Ngày nay, kẽm tiếp tục là kim loại chủ chốt trong nhiều ứng dụng. Nó rất cần thiết trong hóa sinh và dinh dưỡng, chưa kể trong sản xuất, vì nó được sử dụng để mạ các kim loại khác.

CÁC TÍNH CHẤT CỦA KẼM LÀ GÌ?

CÁC TÍNH CHẤT CỦA KẼM LÀ GÌ?

Kim loại này cực kỳ linh hoạt, cho phép nó sở hữu một loạt các đặc điểm khiến nó được săn lùng trong rất nhiều lĩnh vực và thị trường. Vì vậy, những tính chất chính xác của kẽm là gì?

Ăn mòn – Bởi vì kẽm dễ bị oxy hóa và ăn mòn, nên người ta thường sử dụng nó để bảo vệ các kim loại như sắt và thép bằng cách cho chúng phủ một lớp kẽm, một quá trình gọi là mạ kẽm. Hình ảnh dưới đây giới thiệu một bể kẽm trong quá trình mạ kẽm.

Tính dẫn điện – Kẽm là chất dẫn điện và nhiệt đều và có khả năng chịu nhiệt cao.

Khả năng phản ứng – Kim loại này có tính phản ứng cao; kẽm phản ứng với oxy, halogen, kiềm, axit, amoniac, chalcogens, v.v.

Thành phần của Sự sống – Kẽm là một yếu tố quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của chúng ta, đồng thời cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta, giúp chúng ta chống lại vi khuẩn và vi rút tốt hơn. Tế bào của con người cũng cần kẽm để xây dựng DNA.

Chống viêm – Với số lượng thích hợp, kẽm rất quan trọng đối với cơ thể con người. Nó có đặc tính chống viêm, cũng như chống vi khuẩn.

Tính đàn hồi – Tính dễ uốn của kim loại kém ở nhiệt độ phòng nhưng khi bị nung nóng, kẽm có tính dẻo và có thể dễ dàng chế tác. Tuy nhiên, ở nhiệt độ trên 200oC, kẽm mất đi tính dễ uốn này.

HỢP KIM KẼM

Như đã đề cập, kẽm có thể được hợp kim hóa với một loạt các kim loại. Mặc dù danh sách sau đây không đầy đủ, nhưng nó sẽ giúp bạn thấy được lý do tại sao kẽm lại được ưa chuộng như vậy:

Đồng thau – Hợp kim này được tạo ra khi đồng hợp kim với thiếc hoặc kẽm. Trên thực tế, đồng thau thường có thể chứa bất cứ thứ gì từ 3 đến 45% kẽm trong thành phần của nó.

Bạc niken – Thường chứa khoảng 20% ​​kẽm, hợp kim này thường được sử dụng trong đồ trang sức và nhạc cụ.

Chất hàn – Chất hàn có nhiệt độ nóng chảy tương đối thấp và cần kẽm để tạo hợp kim với chì và thiếc. Công dụng của nó bao gồm các thành phần điện và đường ống.

Các hợp kim khác – Kẽm có thể được hợp kim với nhiều kim loại khác, chẳng hạn như nhôm, sắt, vàng, magiê, coban, natri và bitmut.

KẼM ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Ngoài việc được sử dụng phổ biến nhất trong mạ kẽm, kẽm còn có nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể tìm thấy nguyên tố này hầu như ở bất cứ đâu, vì nó là một kim loại rất linh hoạt và nổi tiếng. Một số công dụng của kẽm và các dẫn xuất của nó bao gồm:

 • Thùng xe
 • Ắc quy
 • Cầu treo
 • Đúc chết
 • Bài đăng trên đèn đường
 • Sơn và nhựa
 • Xu Mỹ
 • Mỹ phẩm
 • Thuốc bổ sung
 • Bê tông
 • Mái che

TÁI CHẾ KẼM

Kẽm cũng là một kim loại có thể tái chế. Tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi chuyên về tái chế kim loại phế liệu , vì vậy chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tái sử dụng kẽm thay vì khai thác nó. Điều này có thể tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và cải thiện lượng khí thải carbon của bạn.

Hiện tại, chúng tôi đang xem xét tỷ lệ tái chế cuối đời là 45% trên toàn cầu; một trong những điều tuyệt vời về kẽm là nó có thể được tái chế mà không làm mất các đặc tính, đó là một phần lý do tại sao việc thu hồi kim loại này lại rất quan trọng.

Bằng cách tái chế kẽm, có thể sử dụng nó như một chất thay thế cho các chất cô đặc trong khai thác và chúng ta cũng có thể giảm lượng nhiên liệu hóa thạch được sử dụng để khai thác kim loại này. Do các ứng dụng rộng lớn của nó, từ lĩnh vực ô tô đến công nghiệp thực phẩm, việc không tái chế kẽm sẽ dẫn đến nhiều nguyên tố độc hại được thải vào không khí và dòng nước, cũng như góp phần làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên.

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho Phúc Lộc Tài

thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao

Việc chọn đơn vị bán phế liệu có thể nói là sự phân vân của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Tuy nhiên, số đơn vị uy tín, có thâm niên, thương hiệu, thu mua với giá cao thì không có nhiều.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

Bán muốn bán được giá cao nhất thì nên liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo báo giá trước.

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu mà Phúc Lộc Tài cập nhật.

Thu Mua phế liệu Phân Loại Đơn Giá (VND)
Phế liệu đồng Đồng 125.000 – 320.000
Đồng đỏ 105.000 – 295.000
Đồng vàng 95.000 – 275.000
Mạt đồng vàng 75.000 – 225.000
Đồng cháy 95.000 – 220.000
Phế liệu sắt Sắt đặc 9.000 – 20.000
Sắt vụn 8000 – 15.000
Sắt gỉ sét 7.000 – 18.000
Bazo sắt 7.000 – 12.000
Sắt công trình 10.000 – 18.000
Dây sắt thếp 10,500
Phế liệu nhựa ABS 22.000 – 32.000
Nhựa đầu keo 10.000 – 20.000
PP 15000 – 25000
PVC 8500 – 25000
HI 15.000 – 25000
Phế liệu Inox Loại 201 15000 – 25000
Loại 304 31.000 – 55.000
Loại 316 35.000 – 45.000
Loại 430 12.000 – 20.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 45.000 – 93.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 72.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 12.000 – 55.000
Nhôm dẻo 30.000 – 44.000
Nhôm máy 20.500 – 40.000
Phế Liệu Hợp kim  Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Niken Phế Liệu Niken 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử Phế Liệu bo mach điện tử 305.000 – 1.000.000
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 385.000 – 555.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15,000
Giấy photo 15,000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu trong bảng có thể thay đổi theo thời giá mà công ty chưa kịp thông tin đến quý khách.

Để chắc chắn về giá quý khách nên liên hệ ngay với công ty theo hotline ghim trên màn hình để được báo giá mới và đúng nhất.

Quy trình thu mua phế liệu kẽm của Phúc Lộc Tài

Quy trình thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài sẽ giúp quý khách hiểu rõ cách thức làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn. Bạn có thể gửi địa chỉ để chúng tôi đến trực tiếp báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cố nhân viên định giá phế liệu thông qua video, hình ảnh của bạn hoặc chúng tôi sẽ tới trực tiếp để định giá và báo giá số phế liệu bạn đang có.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Quy trình này sẽ áp dụng thống nhất từ khách hàng cá nhân cho tới khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com