0903 985 423

Home>Thu mua phế liệu Tphcm>Thu mua phế liệu quận 6

Thu mua phế liệu quận 6 - Mua cao hơn thị trường 50%

Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu quận 6 với giá cạnh tranh với các công ty khác. Công ty chuyên thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.

Thu mua phê liệu quận 6

Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhah chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp.

Chúng tôi chuyên thu mua khắp nơi trong các quận huyện thành phố gồm: thu mua phế liệu quận 7, quận 1, quận 2, quận 3 , quận 4, quận 5, quận 6, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân,….

Dịch vụ mua phế liệu quận 6

Ngoài thu mua phế liệu trong tphcm, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách …tại địa bàn trên. Thu mua  loại kim khác loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV…từ các nhà máy toạ lạc tại Bình Dương.
Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .

Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu ,tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác

Bảng giá thu mua phế liệu quận 6

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá khách hàng.

Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phế liệu quận 6 cả hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng bán phế liệu

Công ty thu mua phế liệu giá cao là đơn vị chuyên thu mua phế liệu các loại hoạt động lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Ở mọi quận huyện và tuyến đường cần thua mua phế liệu, thumuaphelieumanhnhat.com luôn xuất hiện tiên phong để phục vụ quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt U V giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trc khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MẠNH NHẤT

Địa chỉ:  Số 225 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Hotline: 0903 985 423 – 0978 299 112.

Email: daolq1991@gmail.com

Website: thumuaphelieumanhnhat.com

 

TIN LIÊN QUAN:

Contact Me on Zalo