Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài

Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài

Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài hiện nay tại Việt Nam rất đơn giản, nhanh chóng bởi nhà nước đang khuyến khích và thu hút đầu tư trong nước để đẩy mạnh sự phát triển cũng như mở rộng chính sách kinh tế đáp ứng thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu.

Theo đó nhà nước ban hành Luật đầu tư nước ngoài ở Việt Nam và Luật khuyến khích đầu tư trong nước theo văn bản hướng dẫn quy định cụ thể.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài

Hồ sơ đăng ký cấp phép đầu tư bao gồm:

+ Đơn đăng ký cấp giấy phép đầu tư

+ Điều lệ doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài ứng

+ Bản báo cáo tình hình tài chính của nhà đầu tư

+ Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên+ Hợp đồng hợp tác kinh doanh của công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam

+ Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập doanh nghiệp 100 vốn đầu tư nước ngoài

+ Biên bản họp công ty về việc góp vốn của sáng lập viên công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam.

+ Danh sách thành viên

Ngoài ra cần có chứng chỉ hành nghề của thành viên đối với doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh có kiều kiện.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài với nhà đầu tư là tổ chức thì cần có thêm văn bản ủy quyền của nhà đầu tư cho người được ủy quyền và bản sao có công chứng chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền.

Hồ sơ xin giấy đăng ký cấp phép đầu tư được lập thành 5 bộ (gồm cả bộ gốc) và tất cả được nộp cho cơ quan cấp giấy phép đầu tư là Sở kế hoạch và đầu tư. Sau đó chờ lịch hẹn ngày nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc sửa đổi, bổ sung nếu hồ sơ chưa hợp lệ.

Khi được cấp phép đăng ký đầu tư thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn đầu tư nước ngoài cần thực hiện tiếp theo là tiến hành làm thủ tục khắc con dấu và tiến hành thủ tục đăng ký Mã số thuế và Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp.

Theo quy định của pháp luật thì doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài phải nộp các loại thuế sau: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế chuyển lợi nhuận ra nước ngoài, thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng.

Ngoài ra để có thể thành lập doanh nghiệp 100 vốn đầu tư nước ngoài thì vốn pháp định của doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài ít nhất phải bằng 30% vốn đầu tư.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài
businessman shaking hands to seal a deal with his partner

Mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài theo quy trình ở trên đều theo quy định của pháp luật do nhà nước ban hành và mọi chủ đầu tư cần phải thực hiện khi muốn thành lập doanh nghiệp.

Để đơn giản và nhanh nhất, bạn có thể chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Công ty ACC với dịch vụ tư vấn thành lập doanh 100 vốn đầu tư nước ngoài sẽ giúp bạn tiến hành thực hiện những thủ tục đó hiệu quả và nhanh chóng nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất

Thành lập công ty TNHH 100 vốn nước ngoài

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0938830883 ( Mr Dụng )

Email: lshuynhcongdung@gmail.com

Website: https://congtyaccvietnam.com/  – https://accvietnam.tumblr.com/