Thùng Carton 3 lớp, 54x54x45cm

Công ty vận tải Thành Hưng chuyên kinh doanh các loại thùng carton với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm ưng ý tại công ty của chúng tôi. Sản phẩm thùng Carton 3 lớp, 54x54x45cm có độ chắc chắn, vận chuyển dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích

Công tác chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Số lượng không giới hạn, do đó bạn sẽ không sợ bị hết hàng

Sản phẩm dễ tái sử dụng và không gây hại cho môi trường

Thùng Carton 3 lớp, 54x54x45cm cung cấp bởi công ty vận tải Thành Hưng 100% chất lượng, chuyên nghiệp.

Chúng tôi là bạn hàng trung thành với nhiều cửa hàng, các công ty hay doanh nghiệp gần xa đang có nhu cầu . Cung cấp cho các thị trường ở các tỉnh lân cận. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton tốt nhất. Sử dụng đựng các loại hàng hóa cần đóng gói cận thận trong những hộp carton.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp thùng carton có chất lượng cao. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về sản phẩm cũng như dịch vụ giao hàng một cách tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu sơ lược các loại sóng

Để tạo nên các ô rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton thì có 4 loại sóng chính. Đây là tên của 4 loại sóng đó: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

– Sóng A: Độ cao của sóng giấy là 4.7 mm – Loại này chịu được lực phân tán tốt toàn bộ trên toàn bề mặt tấm giấy.Bảo vệ sản phẩm an toàn nếu có tác động mạnh từ bên ngoài
– Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – Với đặc tính chịu được sự xuyên thủng cao từ các vật nhọn

– Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.
-Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – sử dụng để đựng các vật có khối lượng nhẹ và nhỏ

Đặc điểm của thùng carton 3 lớp giá rẻ

Thùng carton 3 lớp là sản phẩm có 3 lớp được dán chồng chắc chắn lên nhau. Ở phía giữa là lớp giấy với hình lượn sóng, nhằm giúp giữ độ chắc và nối 2 lớp bên ngoài được dính chặt hơn. Màu sắc của thùng carton đa dạng, phổ biến nhất là: màu trắng đục, vàng nâu và nâu

Sản phẩm thùng Carton 3 lớp, 54x54x45cm chúng tôi hiện tại có rất nhiều loại đa dạng khác nhau. Kiểm định đạt chuẩn qui cách, phối màu sắc và in ấn đẹp mắt. Gây ấn tượng, giao hàng nhanh chóng và đặc biệt là GIÁ CẢ LẠI RẤT PHÙ HỢP.

Với chất liệu từ 3 lớp, các loại sóng A,B,C, E, cùng nhiều chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp. Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nhận thiết kế từ khách hàng, từ loại đơn giản đến loại phức tạp nhất. Đặc biệt, với công nghệ in trên máy flexo có thể in nhiều màu & in trên khổ giấy lớn.

Hiện tại, công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi đang có dịch vụ cung cấp thùng carton 3 lớp cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… để dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG
Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 54.261.279
Email: dvvtthanhhung@gmail.com
Website: www.vantaithanhhung.com.vn
MST: 0313723938