THÙNG CARTON CŨ 65X35X50CM

Công ty vận tải Thành Hưng hiện đang cung cấp sản phẩm thùng carton cũ 65x35x50cm cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Qúa trình giao hàng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Khách hàng được quyền thanh toán sau khi đã kiểm tra về chất lượng và số lượng mà chúng tôi đã giao. Công tác tư vấn sản phẩm miễn phí.

Cam kết quyền lợi của khách hàng khi đặt mua thùng carton cũ của công ty chúng tôi

1. Chất lượng cuả sản phẩm thùng carton: Sản phẩm luôn đảm bảo giống hình, mẫu mã đa dạng, đúng như yêu cầu của khách hàng
2. Giao hàng đúng hẹn:Chúng tôi luôn thấu hiểu mục đích của bạn khi sử dụng thùng carton trong công việc vận chuyển hàng hóa, do đó chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng để tiết kiệm thời gian . Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả tốt nhất: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh tốt trên thị trường.
4. Không phân biệt đơn hàng: Chúng tôi rất cảm kích khi Quý Khách Hàng đến với chúng tôi, vì thế Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
5. Bộ phận tư vấn, và miễn phí thiết kế cho khách hàng: Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghành bao bì, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ cho Quý Khách hàng về thiết kế in ấn. Cũng như là chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Sản phẩm tái sử dụng góp phần bảo vệ môi trường

  • Việc tái sử dụng lại các hộp hay thùng carton sẽ giúp cho việc bảo vệ môi trường. Giảm thiểu lượng rác thải không phân huỷ được cũng như giảm áp lực cho các bãi chứa lò đốt. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
  • Hàng hóa mà bạn chứa đựng trong thùng sẽ an toàn tuyệt đối. Bởi vì thùng được cấu tạo với các lớp rất cứng, chắc.
  • Nếu muốn phân hủy nhanh, bạn có thể đốt nó lên. So với nilon thì thùng carton khi đốt, không sinh ra khí độc hại như bao bì nilon

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 54.261.279
Email: dvvtthanhhung@gmail.com
Website: www.vantaithanhhung.com.vn
MST: 0313723938