TUỔI THỌ VÀ KHẢ NĂNG TÁI CHẾ CỦA NHÔM

TUỔI THỌ VÀ KHẢ NĂNG TÁI CHẾ CỦA NHÔM

Phúc Lộc Tài, một công ty được chứng nhận ISO với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp cho ngành sản xuất, cung cấp cho bạn nhiều thông tin, kỹ năng và sự lựa chọn phong phú về các sản phẩm thép không gỉ và vật tư nhôm .

Chúng tôi là nhà cung cấp phe lieu nhom và thép không gỉ lớn nhất ở Việt Na, bán nhiều loại sản phẩm chất lượng cao, bao gồm tấm kiểm tra, tấm kim loại, thanh, ống, v.v. Chúng có sẵn với các kích cỡ khác nhau, cho dù là tiêu chuẩn hoặc cắt theo kích thước và là vật liệu cao cấp được chứng nhận đầy đủ.

Tại Phúc Lộc Tài, các sản phẩm nhôm của chúng tôi bao gồm tấm , góc , kênh chữ U , thanh phẳng , ống hình chữ nhật và hình vuông , thanh , mặt cắt chữ t và tấm gai , tất cả đều có sẵn ở các kích thước khác nhau và có thể được cắt theo kích thước yêu cầu bằng khách hàng. Các sản phẩm thép không gỉ của chúng tôi bao gồm các tấm , góc , thanh và các ống hình chữ nhật , vuông và tròn với nhiều độ dày, cấp và độ hoàn thiện khác nhau.

Sử dụng và tái chế nhôm

TUỔI THỌ VÀ KHẢ NĂNG TÁI CHẾ CỦA NHÔM

Nhôm là nguyên tố kim loại phong phú nhất trên Trái đất, là một kim loại nhẹ và có màu trắng bạc, có tuổi thọ hơn 40 năm đối với xây dựng và hơn 80 năm đối với khung cửa sổ.

Nó là kim loại màu được sử dụng phổ biến nhất được sử dụng cho nhiều loại vật dụng bao gồm lon, giấy bạc, đồ dùng cho nhà bếp, khung cửa sổ và các bộ phận máy bay, được làm bằng nhôm do các tính chất đặc biệt của nguyên tố.

Nó không độc hại, có tính dẫn nhiệt cao, chống ăn mòn tuyệt vời, dễ đúc, máy và tạo hình. Khả năng tái chế và tái sử dụng mà không làm giảm chất lượng vật liệu là đặc tính cơ bản của kim loại nhẹ này.

Nhôm cũng có lợi trong mọi bước của vòng đời của nó, từ khi sản xuất đến khi kết thúc. Nó có thể được tái chế và tái sử dụng, do đó ngăn chặn việc sử dụng kim loại chính và tiết kiệm khí thải CO 2 . 

Tái chế có thể xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào của vòng đời nhôm:

  • Phế liệu nhôm được tạo ra trong quá trình chuyển đổi trong các quy trình nội bộ.
  • Phế liệu do khách hàng cung cấp trong quá trình phay, dập và các quá trình khác. Do độ sạch và giá trị của chúng, việc tái chế phế liệu được cung cấp trong tất cả các giai đoạn sản xuất là rất quan trọng.
  • Phế liệu cuối đời của các sản phẩm phụ có chứa nhôm như lon nước giải khát hoặc mui xe ô tô là yếu tố chính giúp tiết kiệm khí thải CO 2 vì việc tái chế chỉ cần 5% năng lượng.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài