Tái chế nhôm ở Tphcm

Có quá nhiều nhôm phế liệu và mảnh vụn xung quanh nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn? Bạn đang tìm kiếm các công ty tái chế nhôm chuyên nghiệp phía Nam để loại bỏ các phế liệu tái chế nhôm khỏi tài sản ở Tphcm của bạn một cách dễ dàng?

Hãy liên hệ với  Hải Đăng bất cứ lúc nào để được nhận phế liệu nhôm nhanh chóng từ bất kỳ đâu khu vực phía Nam.

Bạn có biết rằng bằng cách chọn dịch vụ tái chế nhôm, bạn đang đóng góp vào thiên nhiên và sự bền vững?

Mặc dù nhôm là một kim loại dồi dào, nhưng cần phải khai thác sâu để thu thập quặng nhôm gây ra những ảnh hưởng và mất cân bằng sinh thái đáng kể. Hơn nữa, việc tái chế kim loại phế liệu đảm bảo tiết kiệm 95% năng lượng, so với việc làm cho nhôm không bị trầy xước.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

 Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khi đưa nhôm phế liệu của mình để tái chế cho Hải Đăng.

Giá đồng thau phế liệu tại Tphcm

Đảm bảo giá phế liệu nhôm tốt nhất

Có thể là nhôm có thể tái chế để loại bỏ chất thải nhôm trong nước hoặc tiền mặt, chúng tôi đảm bảo với bạn mức giá tốt nhất ở Tphcm. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất và các phương pháp hợp lý để tái chế nhôm phế liệu để quay trở lại thị trường Tphcm. Nó đảm bảo tái chế nhôm hiệu quả với giá cả phải chăng ở Tphcm.

Điều này giúp chúng tôi cung cấp giá nhôm phế liệu tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi tại Tphcm. Cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về phế liệu nhôm của bạn trực tuyến và nhận báo giá miễn phí trước khi chọn dịch vụ của chúng tôi

Hải Đăng công ty tái chế nhôm nổi tiếng

Nếu bạn có nhôm phế liệu nằm xung quanh tài sản của mình và bạn muốn giao nó cho một trung tâm tái chế nhôm có uy tín, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Bán phế liệu nhôm trong tài sản của bạn giúp giải phóng không gian của bạn và kiếm một số tiền. Tại Hải Đăng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất cho phế liệu nhôm của bạn, vì vậy bạn sẽ không hối tiếc khi quyết định bán nó cho chúng tôi. Chúng tôi là chuyên gia trong việc xử lý tất cả các loại kim loại phế liệu.

TÁI TẠO NHÔM TẠI TpHCM

Hải Đăng đã kinh doanh phế liệu kim loại trong nhiều năm nay. Nhiều khách hàng liên tục quay lại với chúng tôi bất cứ khi nào họ cần bán phế liệu kim loại của mình vì họ biết giá tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp mức giá tối đa cho phế liệu nhôm và kim loại khác của bạn để giữ cho khách hàng của chúng tôi hài lòng và vui vẻ.

Đối với các khu công nghiệp, chúng tôi cung cấp các loại thùng đặt tại cơ sở để thu gom phế liệu nhôm hoặc các kim loại khác. Sau đó, chúng tôi có thể quay lại để thu gom phế liệu kim loại và đưa ra mức giá hợp lý. Vì chúng tôi đã kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực này nên chúng tôi có đủ thiết bị và chuyên môn để xử lý phế liệu nhôm với bất kỳ kích thước hoặc trọng lượng nào.

Trước đó, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã vứt bỏ phế liệu nhôm mà họ tìm thấy trên tài sản của họ. Tuy nhiên, vì họ đã bắt đầu bán nó cho chúng tôi, họ đã nhận ra rằng họ có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ nó. Ngoài ra, việc vứt bỏ phế liệu kim loại có thể gây hại cho môi trường. Tuy nhiên, nếu bạn bán nó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ quan tâm đến việc xử lý hoặc tái chế nó và do đó đảm bảo môi trường không bị tổn hại.

Tại Hải Đăng, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho tất cả những ai muốn buôn bán phế liệu nhôm lấy đô la. Cho dù phế liệu ở trong nhà bạn hay tài sản công nghiệp hay thương mại, chúng tôi đều có thể đến tận nhà bạn, thu gom và thanh toán tiền cho bạn.

Khi chúng tôi đã kiểm tra loại nhôm phế liệu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp mức giá cho mỗi kg tương tự. Nếu bạn hài lòng với bảng báo giá của chúng tôi, chúng tôi có thể thu dọn phế liệu ngay lập tức, cho lên xe, thanh toán và rời đi ngay. Dịch vụ của chúng tôi rất nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ không phải mất hàng giờ để bán phế liệu kim loại tại cơ sở của mình.

Chúng tôi biết thời gian của bạn có giá trị như thế nào, và đây là lý do tại sao chúng tôi muốn đến tài sản của bạn càng sớm càng tốt để thu gom phế liệu kim loại của bạn. Hơn nữa, chúng tôi thanh toán cho bạn ngay lập tức theo phương thức thanh toán ưa thích của bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn muốn nhận thanh toán như thế nào và chúng tôi sẽ làm theo hướng dẫn của bạn. Hãy nhớ rằng, bất kể phế liệu nhôm của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho nó và đảm bảo thu hồi chúng từ tài sản của bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể kết nối với nhóm của chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn dễ dàng quyết định xem bạn có muốn bán lon nhôm của mình để tái chế lấy tiền hay không.

Chúng tôi bao phủ khắp phía nam

Bất kể bạn ở đâu tại Phía Nam, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận cửa nhà bạn và thu gom phế liệu nhôm mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nếu bạn ở xung quanh Tphcm, chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ được đón trong ngày.

Với nhiều loại xe, chúng tôi có thể thu gom phế liệu đồng thau  với mọi kích thước và số lượng. Chúng tôi cung cấp thùng nhựa cho khách hàng để thu gom phế liệu nhôm. Nếu cần, chúng tôi cũng có thể cung cấp các công cụ chuyên dụng để đảm bảo việc xử lý phế liệu nhôm được an toàn.

Thu mua phế liệu nhôm tận nơi tất cả các tỉnh phía nam

Bất kể vị trí của bạn phía Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ đón khách miễn phí ngay trước cửa nhà bạn. Quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đón nhanh chóng và đúng giờ cho tất cả khách hàng của mình.

Nếu bạn ở quanh Tphcm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đón bạn trong ngày. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thùng nhựa để thu gom các kim loại phế liệu tại cơ sở của bạn và cung cấp thiết bị đặc biệt để loại bỏ các bộ phận sắc nhọn và máy móc hạng nặng.

Bạn có muốn dọn dẹp một nhà máy đặc biệt để làm cho nơi làm việc của bạn sạch sẽ và an toàn? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sắp xếp loại bỏ phế liệu nhôm nhanh chóng khỏi cơ sở công nghiệp của bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy, thân thiện

Là một tên tuổi hàng đầu cho các công ty tái chế nhôm ở Tphcm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tái chế nhôm chuyên nghiệp, chất lượng nhất quán, thân thiện cho khách hàng của mình. Bạn có thể nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi và cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ yêu cầu thu gom phế liệu nhôm cụ thể nào.

Ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lập kế hoạch đón khách dựa trên thời gian thuận tiện của bạn. Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu nhôm, chúng tôi sẽ nhanh chóng xuất khoản thanh toán và làm cho hoạt động kinh doanh của bạn với chúng tôi trở nên minh bạch và suôn sẻ.

Đơn vị thu mua kim loại phế liệu giá trị cao tại Tphcm.

Tầm quan trọng của việc tái chế

Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thanh lý phế liệu công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng.

Công ty phế liệu Hải Đăng thành lập với mục tiêu là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả đất nước nói chung.

Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường …

Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác công ty đã tạo được 1 quy trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ vào quá trình vận hành công ty.

Chúng tôi thu mua trực tiếp từ khách hàng và bán lại cho các công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị mua đia bán lại qua nhiều trung gian.

Công ty thành lập hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm chi phí.

Chính những cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin báo giá phế liệu cao hơn các đơn vị khác.

Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc chắn bạn sẽ chọn Hải Đăng đầu tiên.

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Giá thu mua phế liệu

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người quan tâm

Bạn có thể đối chiếu phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu

VD: Phế liệu đồng đỏ hiện nay có giá dao động từ 245.000 – 345.000 VNĐ/Kg

Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
HI 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

7 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Một quy trình thu mua phế liệu tối ưu và có áp dụng công nghệ cho nên Hải Đăng có thể tiết kiệm chi phí công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Câu hỏi thường gặp

Hải Đăng thu mua phế liệu nhôm giá như thế nào?

=> Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu nhôm với mức giá từ 20.000 – 70.000 Vnđ/kg. Giá thu mua phế liệu được công ty cập nhật công khai trên web và nền tảng MXH của công ty. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá phế liệu bất cứ lúc nào?

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!